banner Hình ảnh giữa trang

Chứng chỉ nghề và Cơ hội việc làm của bạn

 • Mỗi chúng ta ,ai cũng có những ước mơ của riêng mình…Ước mơ sẽ chỉ là ước mơ nếu như chúng ta chỉ dừng  lại trong suy nghĩ. Hãy biến ước mơ đó thành hiện thực! …Và chúng tôi sẽ giúp bạn! Cuộc sống luôn vận động và phát triển, nhu cầu 1 cuộc sống tốt đẹp, giàu có và thành đạt luôn là cái đích để chúng ta hướng tới. Nhưng không phải ai cũng đến được với cái đích đó, nếu như không trang bị cho mình 1 lộ trình căn bản và khoa học. Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ cùng các bạn, mang đến cho các bạn cơ hội  việc làm và giúp bạn nắm bắt được cơ hội đó! GoldLand kết hợp với Sàn bất động sản Hợp Phát  tổ chức khóa học “ Kỹ năng môi giới bất động sản thực tế “ rất thiết thực và bổ ích. Sau khóa học các bạn không những được trang bị nhiều kiến thức trong nghề môi giới, kinh doanh BĐS,cũng như cơ hội được làm việc trực tiếp tại Sàn giao dịch bất động sản Hợp Phát ( Địa chỉ: 164 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội ), mà các bạn còn được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ này sẽ giúp các ban có cơ hôi thuận lợi để tìm việc làm trong các công ty môi giới bất động sản và xây dựng, các công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng……Đây cũng là cánh cửa để tìm kiếm những cơ hội việc làm đầu tiên & đến được với sự thành công của chính các bạn trong tương lai.

  * Quà tặng hấp dẫn cho 10 bạn đăng ký đầu tiên mỗi khoá học


  Tên khóa học

            Học Phí             

  Dành Cho Sinh Viên

  Môi giới BĐS

  1.250.000

  1.000.000

  Định giá BĐS

  1.000.000

  1.000.000

  Quản lý sàn GD BĐS

  1.000.000

  1.000.000

  Cả 3 chuyên đề trên

  2.500.000

  2.000.000


  * Chứng chỉ hành nghề kinh doanh BĐS sẽ giúp các bạn đủ điều kiện để có cơ hội tìm được việc làm ngay lập tức tại các sàn giao dịch BĐS, trong các Công ty môi giới, kinh doanh BĐS và Xây dựng; tìm việc làm trong các công ty tư vấn, đầu tư tài chính hoặc ngân hàng và các tổ chức kinh tế khác... đủ điều kiện và kiến thức để có thể làm việc trong môi trường năng động và hứa hẹn có thu nhập cao trong tương lai.
  * Liên hệ để biết thêm chi tiết: (024) 7779 7999 , 0978 304 326 Ms. Thiêt
  Zalo nick: thietsing

  Ngoài ra, khóa học còn giúp các bạn định hướng đầu tư về BĐS trong tương lai. Kiến thức về bất động sản là phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại!
  HÃY ĐỂ GOLDLAND ĐỂ MỞ SÁNG TƯƠNG LAI!


  quảng cáo phải