banner Hình ảnh giữa trang

Đào tạo quản đốc

 • Chương trình đào tạo
    QUẢN ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP

        Hiện nay, Doanh nghiệp chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của quá trình sản xuất cũng như vai trò của cán bộ quản lý sản xuất trong hoạt động của Doanh nghiệp, đang còn quá nhiều tồn tại, làm giảm năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp từ vấn đề này. Một quản đốc chuyên nghiệp là người có mong muốn vươn lên, cống hiến công sức cho sự phát triển của doanh nghiệp. Họ hiểu rõ các giá trị cũng như mọi thế mạnh của doanh nghiệp.
      Quản đốc là người thay mặt giám đốc điều hành việc sản xuất, quản lý các cơ sở, vậy nên quản đốc không những là người có kỹ năng quản lý nhân sự, mà còn là người có kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết về quy trình sản xuất. Đó không chỉ là những kiến thức chuyên môn mà còn là trình độ văn hóa để có thể quản lý tốt những người dưới quyền, những kỹ năng mềm như năng lực cảm nhận, khả năng phân tích tình huống… Quản đốc là người thường xuyên phải đối mặt với các sức ép từ cả 2 phía: Giám đốc và từ những người lao động. Và để thành công, người quản đốc cần phải có khả năng cảm nhận các giá trị, tổ chức và sử dụng nguồn lực, hiện thực hóa được các ý tưởng của giám đốc, chấp nhận và vượt qua các rủi ro, thách thức. Và khi đã trở thành một nghề thì nghề thì nghề đó cần phải được đào tạo, đào tạo một cách quy chuẩn và nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  Giảng viên: Là những người có nhiều kinh nghiệm đào tạo, đã có nhiều năm trải nghiệm trong công tác quản lý tại các tổ chức và doanh nghiệp sản xuất…

  Khai giảng: 8h30 sáng
  Địa điểm: Trung Tâm dạy nghề quận Đống Đa, 6 Phạm Ngọc Thạch
  Thời lượng học
  : Từ 8h30 -17h, trong 02 ngày.
  Học phí: 1.500.000VNĐ

  *Đăng ký trước 5 ngày chỉ còn 1.390.000VNĐ
  *Ưu đãi đặc biệt với đơn vị, cá nhân đăng ký học theo nhóm .
  Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:
  04-22468995,  0987.3043.26 Ms. Thiết
  hoặc liên hệ qua ban tư vấn đào tạo và kinh doanh của Trung tâm trên website: www.goldland.vn


   
 • quảng cáo phải