banner Hình ảnh giữa trang

Dự án cho sinh viên

 • DỰ ÁN ĐÀO TẠO KIẾN THỨC KINH DOANH BĐS
    DÀNH CHO SINH VIÊN

  (được tài trợ và phát triển bởi Cty Hợp Phát và Goldland corp.)
      Nhằm giúp Sinh viên tiếp cận với ngành kinh doanh BĐS một cách hiệu quả nhất thông qua đào tạo kiến thức BĐS. Dự án BĐS dành cho sinh viên không chỉ đào tạo kiến thức BĐS mà sinh viên còn có cơ hội mở mang kiến thức và học cách làm giàu một cách khoa học. Bằng giải pháp vừa học vừa làm, chúng ta có thể tự trang trải cuộc
  sống Sinh viên của mình. Hơn nữa, sau khi hoàn thành khóa học các bạn đã có thêm kỹ năng, hành trang mới để có thể tự tin bước vào đời sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
      Chứng chỉ hành nghề kinh doanh BĐS sẽ giúp các bạn có đủ điều kiện để để có thể đứng vững trong các Công ty môi giới, kinh doanh BĐS và Xây dựng; tìm việc làm trong các công ty tư vấn, đầu tư tài chính hoặc ngân hàng và các tổ chức kinh tế khác... đủ điều kiện và kiến thức để có thể làm việc trong môi trường năng động và hứa hẹn có thu nhập cao trong tương lai.
      Bạn có muốn học cách làm giàu và trở thành người thành đạt? Bạn là người năng động và muốn khẳng định mình trong cuộc sống? Hãy đến với chúng tôi - bạn có cơ hội thể hiện và phát huy hết khả năng của mình cho dù bạn là ai. Bạn nghĩ sao khi mình có thể trở thành "Đại gia BĐS Sinh viên" - Chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị cho mình một hành trang để có thể làm việc trong một ngành kinh doanh BĐS đầy tiềm năng và có thu nhập hấp dẫn.

  Đến với Dự án các bạn Sinh viên sẽ được:

  1. Có cơ  hội được học và được cấp chứng chỉ bất động sản với học phí ưu đãi nhất:
  - Khóa học Môi giới bất động sản  :  1.500.000 VNĐ chỉ còn 1.000.000VNĐ
  - Khóa học Định giá bất động sản  :  1.500.000 VNĐ chỉ còn 1.000.000 VNĐ
  - Khóa Quản lý sàn giao dịch BĐS :  1.500.000 VNĐ chỉ còn 1000.000 VNĐ
  2. Nếu học cả 3 khóa trên, mức phí  3.000.000 VNĐ chỉ còn 2.000.000 VNĐ

  ( Để biết thêm chi tiết các bạn có thể gọi số điện thoại: (024) 7779 7999, hoặc Chat qua Zalo, Messenger: Ms Thiết: 0987 304 326)        
  3. Hỗ trợ mức học phí và giúp nhận chứng chỉ hành nghề Môi giới, Định giá, Quản lý sàn giao dịch BĐS ngay khi đang là sinh viên.          
  4. Tham gia vào các hoạt động của Câu lạc bộ BĐS dành cho Sinh viên; các bạn sẽ được cùng nhau thực hành các kiến thức được học - Có cơ hội kinh doanh, kiếm tiền ngay khi bạn đang ngồi trên giảng đường.
  5. Thường xuyên giao lưu, trao đổi với một số chuyên gia có kinh nghiệm và thành công trong giới kinh doanh BĐS và nhiều ngành nghề khác...
  6. Tìm các cơ hội học bổng, hỗ trợ các bạn Sinh viên học và được được đào tạo, thực hành các kỹ năng, kiến thức "mềm".
  7. Giúp các bạn sinh viên tìm nơi thuê nhà hợp lý.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẤU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HỢP PHÁT:
  Địa chỉ đào tạo: số 6 Phạm Ngọc Thạch, Trung tâm dạy nghề quận Đống Đa, Cty Hợp Phát.
  VPGD: Phòng 302 đơn nguyên B tòa nhà JSC 34 ngõ 164 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (ngần ngã tư Lê Văn Lương Khuất Duy Tiến)
  Tel: (024) 7779 7999
  Zalo, Messenger nick:
  0987 304 326 Ms. Thiết
  Website: www.Goldland.vn     www.dongdoctm.edu.vn     http://hopphatgroup.com/
  Email: daotao@hopphatgroup.com, goldland86@gmail.com                  
  Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !
  Always beside your success !
 • quảng cáo phải