banner Hình ảnh giữa trang

Hướng dẫn tham gia khóa học

 • * Đăng ký học tại ĐÂY ! Các bạn chỉ cần cho chúng tôi số điện thoại và email, Ban đào tạo sẽ liên lạc với bạn một cách nhanh nhất!

  1.
  Giấy phép đào tạo của GoldLand các bạn có thể xem tại đây.
  2. Chương trình và thời gian biểu các khóa đào tạo các bạn có thể xem tại đây! Tài liệu học các bạn có thể download tại đây!
  3. Tham gia khoá học từ xa, các học viên có thể vào mục " Nội dung đào tạo " để xem nội dung các trương trình học và kiểm tra thử kiến thức bằng cách click vào  " TEST " -( nội dung các câu hỏi sẽ hiện ra ).
  4. Bằng việc chọn ra các câu trả lời đúng và gửi về ban đào tạo, chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên kiểm tra kiến thức của mình trước khi quyết định đăng ký học và dự thi lấy chứng chỉ hoàn thành khoá học.
  5. Khi tham gia chương trình test - kiểm tra kiến thức qua Net, các học viên chỉ cần đăng ký thành viên tại đây.
  6. Các học viên cũng có thể đăng ký các khoá học bằng cách gửi yêu cầu về ban đào tạo tại đây.  ( GoldLand cũng có thể cử giáo viên đến đào tạo tại cơ sở của các đơn vị có nhu cầu ).
  7. Để có thêm các thông tin và hỗ trợ cần thiết liên quan đến các khoá  học, các học viên có thể gọi điện thoại: (024) 7779 7999, gửi email: batdongsangoldland88@gmail.com

  8. Danh sách các cơ sở đào tạo về bất động sản trên website của Bộ Xây Dựng, các bạn có thể xem tại đây.
  9. 
  Đăng ký học tại ĐÂY ! Các bạn chỉ cần cho chúng tôi số điện thoại và email, Ban đào tạo sẽ liên lạc với bạn một cách nhanh nhất!

  Chat trực tuyến qua yahoo messenger - Ban đào tạo chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các thông tin và hỗ trợ các học viên một cách nhanh nhất, xin trân thành cảm ơn!


  Tel. : (024) 22468611, 0987 304 326 ms.Thiết

  Tin liên quan đến
  BĐS Goldland: Khóa học BDS, khoá học bất động sản, chứng chỉ Môi giới BĐS, đào tạo bđs, chứng chỉ BĐS....
  quảng cáo phải